Bến du thuyền Dragon Bay

Bến du thuyền Dragon Bay là một trong 3 bến đỗ trong hệ thống tuyến buýt trên sông Sài Gòn. Bến du thuyền sang trọng, đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức. Với kiến trúc hiện đại xen lẫn nét thuần khiết của thiên nhiên, bạn sẽ có những giây phút thưởng lãm lãng mạn và tận hưởng vẻ đẹp say đắm lòng người của sông Sài Gòn khi đêm về. Sắp tới đây, khi thành phố phát triển tuyến du lịch đường thủy, bến du thuyền Dragon Bay Vạn Phúc City sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong hành trình khám phá thượng lưu.

Bến du thuyền Dragon Bay

Nét nổi bật bến du thuyền Dragon Bay Vạn Phúc City?

​​​​​​​Bến du thuyền Dragon Bay là hạng mục rất được Vạn Phúc Group quan tâm và được bàn tay chăm chút bởi những nhà thiết kế, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, tạo ra những khung cảnh lãng mạn, hài hòa với khung cảnh tổng thể.
​​​​​​​
Bến du thuyền là đặc quyền giới hạn cho giới thượng lưu!

Bến du thuyền Dragon Bay là đặc quyền cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu để tận hưởng những giây phút hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông Sài Gòn, để những dịp tụ họp bạn bè cuối tuần. Đây thực sự là một trải nghiệm đỉnh cao và vô cùng thú vị cho giới tinh hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *