SHOPHOUSE CAO CẤP

Cảm tác kiến trúc tuyệt mỹ đậm chất Italia

PHỐ THƯƠNG MẠI ROYAL VẠN PHÚC

Lần đầu tiên, tại khu Đông TP.HCM, một tuyến phố với kiến trúc đậm chất Italy thời thượng xuất hiện – Royal Vạn Phúc, tạo ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng. Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Vạn Phúc, mặt tiền tuyến đường chính Đinh Thị Thi (30m), Premium shophouse thuộc tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc sở hữu vị trí độc tôn, hứa hẹn mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời hiệu quả cho chủ nhân.

Royal Vạn Phúc City – Phong cách châu Âu thu hút khách trong nước và quốc tế với vị thế độc tôn được hội tụ bởi tọa độ vàng giao thương, tinh hoa kiến trúc đẳng cấp, không gian trải nghiệm thời thượng và tầm nhìn kinh doanh chiến lược.

Royal Vạn Phúc quy tụ từ các nhãn hàng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đến các văn phòng đại diện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp…dọc theo trục đường chính Đinh Thị Thi; và đặc biệt là tuyến phố đi bộ trung tâm với phong phú loại hình kinh doanh phục vụ nhu cầu từ mua sắm đến ăn uống, vui chơi, giải trí và thư giãn ngày đêm như GYM, Spa, Yoga, nhà hàng, café phố, thời trang, khách sạn boutique, mỹ phẩm xen kẽ các quán bar, pub…phong cách Châu Âu. Các tuyến phố nhỏ hơn sẽ là nơi dành cho các không gian cảnh quan, cây xanh kết hợp với các quán café, cửa hàng xen kẽ tạo không gian đệm và kết nối với các tuyến phố chính.

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

NHÀ MẪU ROYAL VẠN PHÚC

MẪU TIÊU CHUẨN

(Click vào ảnh để xem)

MẪU CĂN GÓC

(Click vào ảnh để xem)

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VẠN PHÚC CITY