Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc

Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc có chi phí xây dựng lên đến 750 tỷ đồng. Ngày 22-5, Vạn Phúc Group cùng nhà thầu thi công đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng bệnh viện Vạn Phúc – Sài Gòn tại Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong những công trình tiện ích hiện đại bậc nhất được Chủ đầu tư chú trọng xây dựng tại dự án này.

Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc

Lễ cất nóc bệnh viện tháng 11/11/2020

Khuôn viên Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe an toàn với nhiều không gian xanh sân ngoài trời rộng. Bên cạnh đó, ngoài cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đều có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao.
Bên cạnh các tiện ích giải trí đẳng cấp như Công viên quốc tế Ocean Word tầm cỡ quốc tế, nhà hàng nghỉ dưỡng 5 sao, bến du thuyền Dragon Bay, Kênh Sông Trăng… Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc tạo điều kiện tuyệt đối để gia đình bạn theo dõi và chăm sóc sức khỏe định kỳ, góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ xứng tầm cho cư dân và làm bàn đạp để giá trị dự án tăng cao trong thời gian tới.

Vị trí và quy mô Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc?

Bệnh Viện Quốc tế Vạn Phúc nằm đối diện trục đường 10 (lộ giới 25m), sát bên khu trường học Quốc tế EMASI.

Bệnh viện Vạn Phúc có quy mô 350 giường, được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2, tổng diện tích sàn là 37.683 m2 với khối nhà chính cao 07 tầng, 01 tầng hầm và khối nhà phụ.

Tiến độ xây dựng Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc?

Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc City Thủ Đức được khởi công 28/05/2020. Bệnh viện được xây dựng và tăng ca liên tục kể cả ngày lễ, Chủ nhật. Cập nhật tiến độ mới nhất tháng 10/2020 đã lên 3 tầng, dự kiến sẽ được cất nóc vào cuối năm 2020.

Chất lượng và dịch vụ tại Bệnh viện Vạn Phúc?

Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc có 17 chuyên khoa với cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hiện đại mang đến chất lượng y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *